Vị trí dự án goldseason 47 Nguyễn Tuân l

Mảnh đất phía Tây Hà Nội ngày một nóng lên do sự xuất hiện của hàng loạt dự án mới. Các tuyến đường lớn nhộn nhịp với những dự án đang thi công. Mặt đường vành đai 3 có hàng loạt dự án lớn đang triển khai. Phố mới Trung Kính cũng xuất náo nhiệt không kéo. Tuyến Lê Văn Lương kéo dài cũng góp mặt với loạt dự án mới nổi như Ecolife Capital, VOV Complex… Lê Văn Lương cũng điểm mặt với các dự án của MB Land, Time Tower 
 
vi-tri-goldseason

vị trí dự án Goldseason

 
Rất nhiều dự án đua nhau vươn ra mặt đường lớn, vậy thì tại sao chung cư Goldseason 47 Nguyễn Tuân lại được giới đầu tư đánh giá là vị trí vàng?
 
1. Nằm phía trong vành đai 3.
 
Như chia sẻ từ bài viết Goldseason 47 Nguyễn Tuân – Một trong tứ đại dự án ven vành đai 3
 
Có thể thấy đẳng cấp của những dự án phía trong và phía ngoài vành đai 3 rất khác nhau, dù chỉ cách một con đường. Goldseason nằm ở số 47 phố Nguyễn Tuân. Cách vành đai 3 100m về phía trong. Có thể định vị đây là một chung cư cao cấp khu nội thành, tiếp cận nhanh đến các trung tâm văn hóa, giáo dục, vui chơi giải trí.
 
2. Khuôn viên lớn nằm giữa khu dân cư
 
Giá đất khu nội thành Hà Nội rất cao, từ khu vực vành đai 3 đổ vào, tại những vị trí có giao thông thuận tiện thì giá có thể lên đến 80 tr/m. Khu đất của GoldSeason nằm giữa phố Nguyễn Tuân, xung quanh là quần thể dân cư hình thành từ lâu, nhồn nhịp người qua lại. Các khu đất như vậy ở Hà Nội rất ít, hầu hết đều do các nhà máy chuyển đi thì chủ đầu tư mới có khả năng mua lại để xây.
 
Phố Nguyễn Tuân kết nối Lê Văn Lương với Nguyễn Trãi, 2 trục hướng tâm trọng yếu của thủ đô. Tuy nhiên lại là phố chứ không phải đường lớn, mật độ giao thông thấp, không có xe tải nên đi lại thuận tiện và an toàn cho đưa đón trẻ nhỏ.
 
3. Khu vực dân trí cao
 
Xung quanh dự án là hàng loạt trường đại học lớn như đại học tổng hợp, đại học Hà Nội, sư phạm nghệ thuật,.. Cùng với đó là tập thể giảng viên, viện khoa học hình sự Bộ Công An. Khu căn hộ cao cấp Imperia Garden, Hapulico,.. Dân trí khu vực sẽ đảm bảo một môi trường an ninh tốt cho cư dân của Goldseason Nguyễn Tuân.
 
4. Hạ tầng giao thông đồng bộ
 
Tuyến vành đai 3 hiện đại với làn cao tốc trên cao, tuyến đường sắt trên cao kết nối Hà Đông – Cát Linh. Đường Nguyễn Trãi 8 làn xe chạy, nút giao thông 4 tầng đầu tiên của Việt Nam, tuyến xe buýt nhanh Yên Nghĩa Giảng Võ,… Toàn bộ đều là những dự án giao thông trọng điểm của thành phố. Có thể thấy tầm cỡ và tiềm năng của chung cư GoldSeason

- Tư vấn 24/24, trung thực, tận tâm, chuyên nghiệp.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ : 0989.681.508
 
goi-dien 
 
Đăng ký mua căn hộ
Đăng ký mua căn hộ
Tư vấn dự án

Tư vấn bán hàng

 

Mr Điền: 0904.983.989

 

                 0969.31.7989

 

Phản ánh dịch vụ

 

Hotline: 0904.983.989

 

Tiến độ thi công